Thị trường BĐS Quảng Ninh “hút” cái vốn lớn từ những nhà đầu tư

Nhờ khả năng đem đến lợi nhuận, tính thanh khoản tốt cùng thế mạnh về hạ tầng hạ tầng đang tạo điều kiện cho thị trường bất động sản (BĐS) Quảng Ninh đang “hút” chiếc vốn to trong khoảng các nhà đầu cơ.


Theo các chuyên gia, hoạt động thu hút đầu tư tại đây chưa bao giờ nhộn nhịp như hiện giờ.

Điểm mặt các Dự án lớn

sở hữu tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút đầu cơ hàng đầu cả nước và những chính sách khuyến mãi trong khoảng chính quyền địa phương, Quảng Ninh đang được coi là địa phương năng động hàng đầu khu vực phía Bắc. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, thức giấc này đã thu hút hơn 100 Công trình BĐS với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng.

mang thể kể tới như khu phức hợp tiêu khiển casino có quy mô tới hai.000 ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư khoảng 4-5 tỷ USD; khu công nghiệp nhà sản xuất Đầm Nhà Mạc 3.170 ha khoảng 530 triệu USD, Công trình nghỉ dưỡng phụng hoàng (Vân Đồn) 250 triệu USD; Công trình khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort quy mô 384 phòng và trọng điểm thương nghiệp Vincom Hạ Long của Vingroup; Sun Group sở hữu Dự án công viên Đại Dương tại thị thành Hạ Long; hay Công trình khu thành phố Hạ Long Marina với tổng diện tích 248 ha của BIM Group... những làn sóng đầu cơ mạnh mẽ đã báo hiệu một thị phần bất động sản nở rộ, quy mô có định hướng rất rõ ràng.

tương tự chúng ta có thể tiện lợi nhận thấy, trong tương lai gần, Quảng Ninh sẽ trở nên một trọng điểm du hý lớn nhất miền Bắc lúc những Công trình này được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Thời cơ gia tăng trị giá trong khoảng thời gian dài

Là một trong các thức giấc được nhà nước để ý và đầu tư vững mạnh để gia tang điểm tốt của khu vực sở hữu hàng loạt Dự án trọng điểm được khai triển như: con đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Móng Cái; cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng có Hạ Long; phi trường Vân Đồn đang trong giai đoạn hoàn thành. các tuyến phố này đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian chuyển động trong khoảng Hà Nội và các thức giấc phụ cận đến Hạ Long, kết nối những khu đô thị sa sầm uất, là cơ hội phát triển hơn nữa về kinh tế cho Quảng Ninh. Để tăng tính cạnh tranh trong lôi kéo đầu tư, Quảng Ninh còn quy tụ cải thiện điều kiện về cơ sở khu kinh tế, khu công nghiệp…

có vị trí vàng, cùng sự đầu tư mạnh bởi những tập đoàn trong nước và quốc tế, tỉnh giấc Quảng Ninh sẽ sớm trở thành khu thành phố phát triển vượt bậc của cả nước. Chính vì lẽ ngừng thi côngĐây, các Dự án BĐS Quảng Ninh có cơ hội nâng cao trị giá dù là tậu để ở, cho thuê hay kinh doanh sẽ hứa đem đến cho chủ nhân lợi nhuận không phải nhỏ.

Nhu cầu về nhà ở, cho thuê tăng đột biến

mang tiềm năng du lịch sẵn có, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, bãi biển tuyệt đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ và chất lượng dịch vụ được cải thiện, lượng khách du hý trong và ngoài nước tới mang Quảng Ninh càng ngày càng cao.

Tính đến hết quý I/2016, tổng lượng khách du hý đến Quảng Ninh ước đạt 3,5 triệu lượt, tăng 9% cộng kỳ năm 2015. Trong Đó, khách quốc tế tăng 33%. Hiện, Quảng Ninh đã có khách du hý tới từ 140 nước trên toàn cầu, trong ngừng thi côngĐây khu vực Đông Bắc Á (Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản) chiếm hơn 50% tổng số khách du hý quốc tế đến Quảng Ninh. Còn lại là các khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ...

Quảng Ninh đang trên đà phát triển mạnh mẽ cộng sở hữu sự hình thành của phổ quát khu vui chơi, giải trí sa sầm uất nhất miền Bắc. có thể nói tên 1 loạt Công trình to như: Khu thị thành biển Vinhomes Dragon Bay, tổ hợp Dự án công viên Đại Dương Hạ Long, khu tỉnh thành Hạ Long Marina, quần thể du hý nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort, tổ hợp trọng điểm thương mại Vincom Plaza Ha Long...

trong khi Hạ Long càng ngày càng tăng trưởng về nhà cung cấp vui chơi, giải trí thì vẫn thiếu các khu kinh doanh, nhà cung cấp, tìm mua to, cùng lúc tầng lớp bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp chưa được khai thác hết tiềm năng. Theo các doanh nghiệp lữ khách cho biết, nguồn cung phòng nghỉ bây giờ đang không phù hợp được nhu cầu của khách du lịch.

Nằm tại khu vực trọng tâm sầm uất của TP Hạ Long, Green Bay Premium được giám định là cơ hội thi thoảng sở hữu để những nhà đầu cơ khai thác 1 thị phần du lịch trọng tâm của cả nước, lúc mỗi năm Quảng Ninh đón sắp 8 triệu lượt du khách.

Vừa ở, vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng - sự độc đáo này đã và đang khiến 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn shophouse với diện tích từ 63m² - 177m² (gồm 2 - 3 phòng ngủ, một phòng khách, 1 phòng bếp) với tầm nhìn hướng biển của Green Bay Premium với sức hút lớn trên thị trường BĐS tại Quảng Ninh.

cùng mang tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, hệ thống cơ sở vật chất cơ sở đồng bộ và điểm hay trong lớn mạnh du hý, Quảng Ninh đang được các chuyên gia thẩm định là thị trường BĐS tấp nập nhất miền Bắc bây giờ.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]