Tiện ích của dự án Five Star Garden Kim Giang

Five Star Garden Kim Giang là siêu dự án được đầu tư kĩ lưỡng với chủ đầu là Công ty TNHH Five Star Kim Giang thuộc Tập đoàn GFS tập đoàn hứa hẹn dự án chung cư xứng tầm 5 sao, nơi đây đảm bảo tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất cho các căn hộ chung cư.

Dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang bao gồm các dịch vụ tiện ích hướng tới những khách hàng đã quen với dự án trung tâm thành phố, khi đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Với hệ thống giáo dục kề cận như trường mẫu giáo hay các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đại học. Cùng với đó là hệ thống tiện ích với các khu vui chơi giải và phòng tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng cư dân cùng nhiều tiện ích mua sắm thương mại được đặt tại tổ hợp thương mại.

Tiện ích viễn thông tại dự án Five Star được đáp ứng với đường truyền cab HD, đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống trang thiết bị cao cấp được lắp đặt tại tất cả các căn hộ.


Hệ thống phòng cháy chữa cháy được chú trọng và đáp ứng chuẩn về hệ thống hỗ trợ trong và ngoài dự án. Dự án được đề cao tính an ninh với camera giám sát 24/24 tới từng sảnh hành lang và toàn bộ dự án cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có trách nhiệm.

Five Star Garden Kim Giang sử dụng thang máy thông minh tốc độ cao, luôn có máy phát dự phòng trong mọi điều kiện. các tiện ích hiện đại phù hợp, tương hỗ, thiết kế hiện đại tuy nhiên dễ dàng sử dụng và không gây ảnh hưởng tới kết cấu cũng như cảnh quan của tòa nhà và hoạt động dân sinh tại dự án số 2 Kim Giang.

Dự án Five Star Kim Giang với thiết kế tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn điện không cần thiết. Các căn hộ tại dự án đảm bảo đến 80% diện tích có thể đón ánh sáng và các luồng gió vào nhà. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện, giảm bụi bặm và chi phí cho người sử dụng đồng thời cũng góp phần bảo vệ sức khỏe và đem lại một cuộc sống trong lành cho mọi người.Tổ hợp sống tiện ích Five Star đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân tại nơi đây. Chung cư gồm có 2 tầng hầm để xe, mỗi tầng có diện tích lên đến 11.900m2 với sức chứa cho khoảng 570 ô tô + 830 xe máy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]