Pan Pacific Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Những căn Biệt thự biển tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng 2 đều có tầm nhìn ngoạn mục: hoặc kênh biển, hoặc hướng hồ. CĐT dễ nhận trông thấy, tại giai đoạn 2 này, những căn biệt thự được thiết kế với tiết diện nhỏ hơn giai đoạn 1. điều đó cũng đồng nghĩa giá bán cũng không đáng kể hơn, tạo tại sao kiện cho nhiều chủ đầu tư được đầu tư và có được bất động sản nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Đà Nẵng của Vingroup rất đơn giản hơn.

Môi trường sống đẳng cấp ở Pan Pacific Đà Nẵng
Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng giai đoạn 2 mang đến môi trường sống đẳng cấp và nghỉ dưỡng xuất sắc . cảnh vật mang đậm hơi hướng của biển sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tận hưởng từng giờ phút thoải mái top 1 .Có được hướng view hướng biển hoặc kênh hồ, thích hợp cho lựa chọn của mọi vị khách . Nếu khách hàng mê say một cảnh vật yên tĩnh , thanh bình thì biệt thự hướng hồ sẽ là lựa chọn tuyệt vời . Mặt hồ xanh tĩnh lặng cùng hệ thống cây xanh tốt giúp cảnh quan nghỉ dưỡng dự án Pan Pacific Đà Nẵng yên bình đến lý tưởng .

Còn nếu nhà đầu tư muốn trải nghiệm và chìm đắm trong hơi thở của biển mỗi ngày, những căn biệt thự hướng biển sẽ giúp cho ý muốn ấy được hoàn hảo hơn. Mỗi sáng, chỉ cần hé rèm cửa, cảnh biển bình minh sẽ hiện ngay trước mắt, giúp chủ đầu tư cảm thấy yêu đời hơn thời cơ đầu tư rất hấp dẫn

Với mục tiêu xây dựng biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng trở nên khu du lịch và nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp nhất , phục vụ thị hiếu và mong muốn ngày càng tăng của người dân và nhà đầu tư, Pan Pacific Đà Nẵng Resort 2 chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng các cơ hội đầu tư to lớn

– chính sách quà tặng hỗ trợ kinh tế từ ngân hàng Techcombank: hỗ trợ vay vốn lên tới 65% trong 3 năm (0% trong 24 tháng đầu; từ tháng 25 đến tháng 36 lãi suất cố định 8%/năm).

– Nhận trước 3 năm doanh thu – tương ứng 25% chất lượng Biệt thự – trừ chính diện vào giá bán giúp tiết kiệm chi phí đầu cơ ban đầu và những khoản thuế TNCN, Thuế GTGT.

Có thể thấy , Vinpearl Đà Nẵng 2 mang trong mình các nét cao cấp và tinh hoa trong từng chi tiết . Tiếp nối từ Vinpearl Đà Nẵng 1, bảo đảm Pan Pacific Đà Nẵng 2 sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng vì lựa chọn của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]