Booyoung vina mỗ lao sự lựa chọn tối ưu nhất cho các gia đình

Sau gần 10 năm khởi công, Booyoung vina mỗ lao rao bán căn hộ trước tiên vào giữa tháng 6.Ông Kim Jung Hwan – Giám đốc Vì Sao hành doanh nghiệp lớn TNHH Một thành viên Booyoung nước ta – đơn vị dự án công trình cho hay, 2 sản phẩm CT7 và CT4 vào tổng số 10 tòa của khu đô thị cũng được triển khai. dự án CT4 đã hoàn thành, đã ra mắt thị trường trong 14/6. Riêng tòa CT7 dự kiến chuyển giao hồi tháng 9
chung cư Booyoung Hà Đông được bố trí 02 tầng hầm với quy mô rộng lớn đáp ứng nhu cầu hoàn toàn nhu cầu gửi phương nhanh mang lại cư dân.

Trang thiết bị của hầm để xe đc lắp đặt cao cấp cùng với công nghệ đứng đầu ngày nay như:
Hệ thông điều chỉnh xe ra vào tự động hóa 24/24, kiểm soát và điều hành bằng thẻ từ.
Camera nhận diện biển số và nhận diện gương mặt.
Camera giám sát kiểm soát và điều hành ban ngày và đêm, hồng ngoại.
hệ thống thông gió, dẫn phía kiểm soát điều hành đối lưu.
hệ thống PCCC chuẩn mức quốc tế chuyên biệt.
tập hợp tăng áp khoang thoát hiểm và đèn thoát hiểm
cho với chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, quý vị đã đc tận hưởng hết những dễ dàng và đơn giản nước ngoài khu vô cùng điển hình nổi bật của quận Hà Đông, một quận đang có mức độ đi lên tài chính và khu đô thị đứng đầu TP. hà Nội, cùng với những đô thị mọc lên giống như “nấm sau mưa”, cư dân của chung cư Booyoung sẽ dễ ợt cùng gia đình đi dạo cũng như giải trí vào cuối tuần với những khu đô thị mới đi vào hoạt động giống như Dự án Xa La, Dự án Văn Phú, Dương Nội,… không những thừa hưởng những tiện ích văn minh hàng đầu, quý khách cũng đều có thể được hưởng thụ các nét truyền thống, đơn sơ mộc mạc trên làng lụa truyền thống Vạn Phúc cách đó hơn 100m.
dự án Booyoung Vina Mỗ Lao cung cấp cho khách hàng nhiều loại dịch vụ mang diện tích từ 40 – 100 m2 với 2 – 3 khu vực ngủ, toàn bộ nhu cầu về không gian riêng tư của các thành viên vào gia chủ đều đã đc thỏa mãn nhu cầu cũng như phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Xem thêm về dự án chung cư mỹ đình plaza 2 nguyễn hoàng
thiết kế của những sản phẩm đều phải có cửa ngõ sổ rộng, kiến thiết mở lấy năng lượng tự nhiên để tận dụng không khí trong lành, mát mẻ; ánh sáng từ phía bên ngoài giúp tiết kiệm chi phí ánh sáng, tốt mang đến y tế con người và tạo ra không gian thông thoáng, tươi ngon cũng như rộng mở
được dự án bởi một tập đoàn mang sự uy tín rộng lớn cùng với ý tưởng xây dựng coi trọng khách hàng là trên hết, cộng đồng Cư Booyoung Mỗ Lao có một vị trí đắc địa hàng đầu, ngoài ra chính là tập hợp tiện ích siêu giá trị của một Dự án sang trọng, cộng đồng cư Booyoung Mỗ Lao hứa hẹn đã đem lại một trung tâm chung cư hiện đại với không gian sống không thiếu dễ dàng và đơn giản.
Xem thêm về dự án dự án movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]