dự án Vinhomes Gallery hứa là khuấy đảo thị trường nhà cao cấp thành thị

Vinhomes Gallery Giảng Võ mang trong mình giá trị hơn hẳn sẵn có, bởi như quý vị đã tìm hiểu, các sản phẩm của thương hiệu Vinhomes được biết đến đầu tiên bởi vị trí siêu đẹp, bởi vì chủ đầu tư VinGroup biết rằng, trị giá của một dự án luôn luôn nằm trước tiên tại vị trí đẹp. Vị trí đẹp thì định giá sản phẩm không bao giờ không đáng kể, vị trí đẹp nâng tầm giá trị, mang đến một tiềm lực nâng cao giá nhìn thấy rõ ràng. dự án Vinhomes Giảng Võngay từ tên dự án đã cho thấy sự đắc địa khi nằm ở tuyến đường huyết mạch trung tâm trung tâm thành phố với vô vàn tiện dụng.

“Nhất vị nhì hướng”, một khu đô thị dù quy mô lớn ra sao, thiết kế đẹp thế nào, giá bán mềm đi nữa nếu như vị trí của dự án đó không tiện ích giao thông, lại nằm tại nơi bí bách ô nhiễm thì khó có thể gây được sự thu hút với quý khách hàng. Vinhomes Gallery dự kiến sẽ tọa lạc ở số 148 đường Giảng Võ – nơi đó là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Vị trí này vừa đó là ngã ba Ngọc Khánh – Giảng Võ lại vừa giáp với Hồ Ngọc Khánh bên cạnh, và công viên cây xanh mát lành.

tiềm năng để khám phá

Không chỉ là sức hấp dẫn từ vị trí, quý vị sẽ trông thấy được sự sang trọng của công trình thông qua tiềm năng nâng cao giá vượt trội, mà điều này đến từ vị thế, Kiến trúc và tiện lợi. Như đã được chứng minh từ những công trình đi trước của Vinhomes, mỗi căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế một cách thông minh vượt trội, vừa phát huy được sự tiện nghi từ những công trình trước, lại vừa khắc phục và sáng tạo để phù hợp với cuộng sống của từng người dân.

các nhà được bao bọc bởi lớp kinh Low-E, tránh được bức xạ mặt trời nhưng vẫn đón được ánh nắng ấm áp và gió tự nhiên trong mỗi căn phòng. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp bảo đảm thẩm mỹ cho tòa nhà và đem lại cho người dân chung cư Vinhomes Giảng Võ một không gian nội thất hiện đại, thanh lịch và “không có rõ hơn thừa”.

dự án chung cư Vinhomes Gallery nằm kế bên mặt hồ Giảng Võ mát lành để La Perla Bình Thuận thừa hưởng sự lý do hòa mà mặt hồ đem lại, công viên cây xanh cạnh hồ sẽ là nơi người dân có thể hít thở không khí chung cư QMS Tower Tố Hữu trong xanh và rèn luyện sức khỏe với đường ven hộ. Nếu muốn sử dụng các tiện lợi công cộng như trường học, ngân hàng, bệnh viện thì cũng cực kỳ thuận lợi bởi vùng lân cận này tập trung các tiện ích chung cư HTV Complex Hà Đông dịch vụ cao cấp bậc nhất toàn HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]