Ocean Dunes Resort tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời lớn

Số liệu thống kê của Sở Du lịch Ocean Dunes Resort cho biết, chỉ riêng trong tháng 5/2017 là thời điểm buổi hội pháo hoa thế giới DIF 2017 diễn ra đã thu hút hơn 600.000 lượt khách với lợi nhuận lên tới khu vực 1.800 tỷ đồng. buổi hội pháo hoa quốc tế DIF, Tuần Lễ đẳng cấp APEC, Hội chợ Du lịch thế giới về nghỉ dưỡng biển, Giải đua thuyền buồm thế giới M.I.C.E, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á AGB… đều đó là những sự kiện điểm nổi trội , thu hút lượng rất lớn khách thăm quan đến với Đà Nẵng.

Tuần buổi APEC 2017 sắp sửa tới, Ocean Dunes Resort cũng sẽ đón lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC, khoảng 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ những đơn vị đa quốc gia hàng đầu quốc tế .

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Ocean Dunes Resort tiếp tục là kênh đầu tư lãi xuấtThực tế và các con số trên đã cho ta thấy , Ocean Dunes Resort đã mất đa dạng công sức để có được thành quả như hiện ở và đang trở thành thị trường dẫn đầu cả nước trong việc hút các Khu đô thị du lịch giải trí nghỉ dưỡng. Đối với những TĐ , thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng tiếp tục là hướng đầu tư hấp dẫn.

Trong một loạt các dự án tiến quân vào thị trường Ocean Dunes Resort thì không thể không nhắc đến Vingroup với chuỗi các sản phẩm BĐS bao gồm Biệt thự biển nghỉ dưỡng và condotel giúp mang lại các loại sản phẩm đầu cơ sinh lợi nhuận hiệu quả cho đơn vị .

ở Đà Nẵng, Vingroup công bố 2 Khu đô thị Biệt thự dự án Ocean Dunes Resort với khu vực 200 căn Biệt thự và 1 condotel – Vinpearl RiverFront căn hộ condotel Đà Nẵng được đặt cạnh bên sông Hàn – vị trí rất đắc địa để khách thăm quan thưởng ngoạn phong cảnh cũng như bao quát những quản lý buổi hội của thành thị .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]