Stellar Garden có được vị trí 2 mặt tiền đẹp

Có được vị trí 2 mặt tiền, 1 mặt hướng view đường Ngụy Như Kon Tum, 1 mặt hướng view đường Lê Văn Thiêm, dự án chung cư Stellar Garden có được tầm thoáng hoàn hảo tuyệt đối, hệ sinh thái sống mở rộng, chắc chắn cuộc sống tráng lệ hàng đầu thủ đô, để thỏa mãn sự mong chờ của khách hàng và đơn vị đầu tư bấy lâu.

Stellar Garden Lê Văn Thiêm hiện đang là một KĐT làm mưa làm gió và có được sức hút khó khăn cưỡng nhất tại cửa ngõ phía tây thủ đô. Là một sản phẩm chiến lược của Quang Minh JSC thứ nhất tại quận Thanh xuân, chung cư đang thu hút một lượng tầm cỡ quý khách quan tâm đến sản phẩm, chiến lược dự án.

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm hứa hẹn sẽ là sự kết hợp vượt trội giữa thiết kế đô thị xanh cùng những giá tiền trị sống chất lượng, hệ sinh thái sống văn minh, nhộn nhịp song vẫn bảo đảm sự tuyệt vời, riêng tư, nghỉ dưỡng. Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kỳ vọng sẽ cung cấp những giá thành trị sống mới khó khu đô thị nào có thể sở hữu.
Thực sự CĐT Quang Minh đã gây một được một tiếng vang cực lớn trên thị trường BĐS HN khi tiếp tục tung ra các dòng sản phẩm lớn, chính những thương hiệu dòng sản phẩm này chính là nhân tố bảo đảm cho thiết kế đô thị mà khu đô thị Stellar Garden có được.


Vậy không có lẽ gì, thiết kế căn hộ tại KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm lại không để thỏa mãn được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều khách hàng còn kỳ vọng, các căn hộ tại KĐT mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và bức phá hơn.
Sản phẩm căn hộ Stellar Garden Lê Văn Thiêm chắc chắn không chỉ phục vụ công năng đến thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự tối ưu trở về phong thủy, công năng sử dụng. Tại các chung cư trước CĐT Quang Minh đã tạo thành cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh – chất lượng sống tiên tiến.

Song bây giờ chưa có bất kỳ thông tin nào trở về khu đô thị Stellar Garden lê văn thiêm sắp ra mắt, khách hàng quan tâm trở về KĐT vui lòng truy cập thường lệ tại trang chủ KĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]