Tân Hoàng Minh Group kiến tạo D' Eldorado Phú Thượng với những ưu thế tuyệt vời

Nhằm phục vụ mong muốn của quý khách Tân Hoàng Minh Group đã kiến tạo thành D' El Dorado Phú Thượng với những ưu thế tuyệt vời như: vị trí vàng hiếm có, thiết kế độc đáo và dây chuyền tiện ích tràn ngập đẳng cấp. ở đây hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nhất cùng tiềm lực tăng giá tiền cao trong tương lai.

Tổng thể khu đô thị D' EL DORADO

♦ Tên dự án: D’. El Dorado Phú Thượng
♦ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group
♦ Tổng diện tích xây dựng: 1263.7 m2
♦ hệ số xây dựng: 45 %
♦ Tổng DT sàn căn hộ thương mại: 10295.1 m2
♦ D.tích tầng hầm: 34119.9 m2
♦ Số tầng cao: 27 tầng
♦ Số tầng hầm: 4 tầng

Chung cư El Dorado Phú Thượng Gần đây nhất là sự kế thừa phần lớn tinh hoa chỉ từ các khu đô thị kể trên chỉ từ phong cách TK, sở hữu vị trí đặc địa, tiện ích cao cấp,…đem lại lối sống chuẩn “vàng” trong lòng thành phố Hà Nội.
Tân Hoàng Minh D' El Dorado là khu tổ hợp office-tel, hotel và căn hộ chất lượng nằm ngay tại đường Lạc Long Quân với tầm hướng nhìn trực tiếp ra Hồ Tây. khu đô thị đã được triển khai quy hoạch xây dựng trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ dựng nên một cơn sốt cực lớn trên thị trường tương lai.


Tiếp nối các thành công của những dự án đi trước của chủ đầu tư, Tân Hoàng Minh Phú Thượng chắc chắn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp, tối ưu trở về cả thiết kế và tiện ích, dịch vụ. Đinh phía chủ đầu tư sẽ biến khu dự án chung cư này thành chốn an cư lý tưởng với chỉ tiêu sống vàng ngay trong lòng phố.

Hồ Tây vẫn được biết tới là một trong số phạm vi đáng sống đứng đầu tại HN nhờ môi trường sống trong lành và tiện lợi vì rất cạnh với TT. điều này được chứng tỏ qua việc BĐS ở đây chưa bao giờ sụt giá tiền.
Vì vậy, có được các căn hộ ở nơi đây luôn đảm bảo mang đến tiềm năng tăng giá thành trị bất động sản cực lớn trong tương lai, mà Tân Hoàng Minh Phú Thượng chính là một trong những dự án đáng “đồng tiền bát gạo” hàng đầu.

KĐT Tân Hoàng Minh Phú Thượng đã được triển khai xây dựng quy hoạch trong năm 2016 và dự trù sẽ giao nhà cho Quý quý khách trong năm 2018. ngay lúc này chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Tân Hoàng Minh Phú Thượng để bảo đảm có khả năng giao nhà cho Qúy khách hàng như hứa hẹn.
Để cập nhật những thông tin về mặt bằng Tân Hoàng Minh Phú Thượng khách hàng hãy thường xuyên theo dõi tại webiste của chúng tôi nhé!

>> coi thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]