The K Park tâm điểm chú ý bất động sản

Trong năm thông qua , khu vực The K Park Hà Đông đã dần trở nên tâm điểm của chủ đầu tư và được quan tâm một cách mạnh mẽ, cơ sở hạn tầng được đầu tư: trung tâm thương mại, những trường học, khu vui chơi thư giãn , những bệnh viện… được nhanh chóng xây dựng nhằm bảo đảm cuộc sống cho cư dân tạo nên một quần thể thiết kế vừa hiện đại , lại vừa công năng . chủ đầu tư và tài sản phân phối Khu đô thị The K Park Văn Phú Hà Đông nhận thấy được tiềm năng của vùng lân cận và nắm bắt tâm lí nhà đầu tư đã tiến hành xây dựng Khu đô thị ở đây.

Theo thiết kế, The K Park Hà Đông là tổ hợp 23 – 27 tầng, trong đó có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi với các hạng mục khu TTTM và căn hộ cao cấp . Nhằm mang tới cho cộng đồng người dân một môi trường sống tuyệt đẹp , tập đoàn dự án The K Park Hà Đông luôn chú trọng chất lượng cộng đồng để cuộc sống của người dân xuất sắc hơn. chủ đầu tư luôn chú trọng tới những công năng của nhà . Khu TTTM bao gồm siêu thị , ngân hàng, café, hệ thống phòng tập gym, sân tennis, hồ bơi để tăng sức khỏe cho người dân tạo cảnh quan cao cấp 3 trong 1. nhà đẳng cấp – Trường học thế giới – trung tâm thương mại , với những công năng nổi trội.

Để mang đến cho quý khách hàng cuộc sống thoải mái và tiện ích hàng đầu những nhà ở The K Park Hà Đông được thiết kế linh hoạt có Diện tích từ 53 – 93 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, thoáng đãng bảo toàn ánh sáng tối ưu . kết hợp với đó là nội thất cũng được thiết kế hiện đại và tinh tế bảo đảm tính năng cho môi trường sống của người dân .

Những khoảng xanh được đan xen HUD 777 Giải Phóng trên mỗi ban công nhà cũng mang tới cảnh quan tươi mát và bên cạnh gũi với tư nhiên của The K Park Hà Đông. các công năng nội khu và chuyên biệt là mối kết nối vừa chặt chẽ vừa có đủ cảnh vật riêng giữa những tính năng căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại là điều kiện tuyệt mỹ để The K Park Hà Đông tăng trưởng nên một cộng đồng cư dân năng động. nơi này có trọn vẹn các hệ thống tính năng như khu trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu sắm sửa cho người dân , khu thể thao giải trí như phòng tập gym, spa, hồ bơi bốn mùa sẽ là vị trí giúp bạn và gia đình có nơi thư giãn không chê vào đâu được bậc nhất .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]