The K Park Văn Phú chung cư có những tiện ích - dịch vụ xanh

Dự án The K Park Văn Phú còn làm cho phần lớn người phải ngỡ ngàng với nét đẹp của mình, chung cư có được những con các tiện ích, dịch vụ xanh không phải dự án nào cũng có được. dự án chung cư The K Park Văn Phú được phát triển với hệ số 35% DT xây dưng, khá tương đối thấp.
DT còn lại đa phần dùng để xây dựng những tiện ích và dịch vụ xanh với Khuôn viên dạo bộ rợp bóng cây, bể bơi bốn mùa, đài phun nước, khu vui chơi của trẻ em …

The K Park được xây dựng quy hoạch lên với mong muốn của chủ đầu tư. Đến một thành phố đầy đủ màu xanh xanh thu nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội. Sống tại The K Park, khách hàng và GĐ có khả năng tận hưởng, cảm nhận được một cuộc sống xanh trong lành. đầy đặn màu xanh, nắng, gió của tự nhiên đất trời.
Khu đô thị The K Park do chủ đầu tư HiBrand VietNam xây dựng. Nằm tại dự án Văn Phú, một KĐT được coi là đẹp, chất lượng hàng đầu quận Hà Đông. Với tổng DT 2,4 hecta, DT phát triển chỉ 35%. DT còn lại được HiBrand dùng để phát triển tiện ích, dịch vụ cộng đồng và khuôn viên cây cối.


Được quy hoạch trong KĐT kiểu mẫu giữa lòng thủ đô Hà Nội. Điều thu hút của The K Park Văn Phú là một không gian sống tràn ngập màu xanh thiên nhiên trong lành, hoàn toàn yên bình. nằm tại KĐT mới Văn Phú, Hà Đông.
Đây là một trong nhữ chung cư đẹp đứng đầu Hà Nội được tổng quy hoạch đồng nhất. Là một trong số con đường lưu thông huyết mạch chính. nối từ TT HN ra các quận lận cận và các tỉnh khác.

Hiện mức giá khu đô thị The K Park Văn Phú: 20tr/m2 – 22tr/m2 giá thành thông thủy gồm có VAT và nội thất. Tiến độ dự án The K Park Văn Phú mới nhất: đang thi công móng
Hiện nay có rất nhiều nguồn đang cung cấp các tin tức sai lệch và không công khai với quý khách với định hướng lôi kéo quý khách. Chúng tôi kính mong Quý người mua liên hệ với văn phòng đại diện CĐT Ceninvest để có thể có các tin tức chính đồng bộ từ phía CĐT.

>> coi thêm: eurowindow river park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]