Tổng quy hoạch tổng thể chung cư Eurowindow River Park

Theo quy hoạch, khu vực Đông Bắc HN được mục đích quy hoạch xây dựng thành Trung tâm chính trị hành chính, xã hội, kinh tế, văn hóa của HN, với đó KĐT Eurowindow River Park sẽ là “trái tim” của toàn khu. Bởi đây là khu vực quần tụ nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, rất cạnh các trường đại học, Trung tâm vui chơi, chơi đùa và là cửa ngõ giao thương, huyết mạch liên kết với nhiều tỉnh thành hướng Bắc.

Diện tích cây cối được bố trí tương đối nhiều, khoảng cách giữa những toà nhà rộng chỉ khoảng 25 m2 – 40 m2 ,phần tầm cỡ DT được dành cho tiện ích và dịch vụ xây dựng thể chất như đường dạo bộ, nơi tập phòng thể hình, spa giảm streess, hồ bơi và đặc biệt các khu giải trí, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát thiên nhiên, sân cỏ bốn mùa.
KĐT dẫn đầu ứng dụng các tiêu chuẩn săn sóc cơ thể, y tế vào thiết kế và phát triển, Eurowindow Đông Hội đóng góp tăng lên chất lượng cuộc sống của cư dân.


KĐT Eurowindow River Park là tổ hợp dây chuyền căn hộ tiên tiến, khu giữa tâm thương mại biệt thự nhà vườn và shophouse với tâm huyết dự án chung cư cần kiến tạo và quy hoạch nên một KĐT kiểu mẫu thứ 1 tại quận Đông Anh.
Đông Anh đang là một quận trẻ có vận tốc tăng cường kinh tế rất nhanh,cơ sở hạ tầng thống nhất giao thông tiện lợi, điểm riêng biệt thời gian Mới đây khu vực được đầu tư bởi các vốn gốc chỉ khoảng ngoại quốc nên tốc độ GDP nâng lên khu vực tăng cao.

Eurowindow River Park nằm trên con đường Trường Sa nối liền giữa con đường 5 với Cầu Nhật Tân đây là trục đường huyết mạch cửa ngõ hướng Đông Bắc của thủ đô.Với địa điểm khu đô thị tọa lạc ngay sát Cầu Đông Trù gần 2 làn sông thơ mộng và trù phú chắc chắn mang tới đời sống trong lành xanh mát cho cư dân.

Bây giờ chung cư đang được chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu thi công san lấp lấy mặt bằng và xây dựng tầng hầm với đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề chia ra làm 2 ca để thực hiện đúng như tiến độ cam kết của chủ đầu tư khu đô thị sẽ chào bán vào năm 2017. khách hàng có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá thành và phương thức ưu đãi KĐT Eurowindow Đông Trù chính xác chỉ từ CĐT hi vọng vui lòng điền thông tin theo mẫu!

>> thăm quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]