Vinhomes Gallery môi trường xanh đáng sống đứng đầu HN

Giảng Võ là một trục đường huyết mạch của HN, nơi có dự án Vinhomes Gallery từ dự án khả năng kết nối được với phần lớn quận huyện của thành phố một cách không khó hàng đầu. Những hơn hết, nhiều người còn nhớ về trục đường này bởi màu xanh của các hàng cây cổ thụ 2 bên đường hiếm hoi còn sót lại tại HN hiện nay. Với những người yêu HN, thậm chí những người chỉ vừa mới đặt chân về cũng có khả năng cảm thụ được sự khác biệt này và yêu thích ngay tuyến đường đầy đặn màu xanh và bình yên này.

Thêm vào đó, chung cư Vinhomes Gallery còn tựa lưng vào hồ Ngọc Khánh, trải nghiệm môi trường xanh dương từ hồ quan cảnh này, vì thế với những cư dân tương lai của chung cư này, sẽ được hưởng một môi trường sống xanh đẳng cấp số một, môi trường xanh đã cảm thấy yêu thích và hài lòng ngay chỉ từ đâu.

Ko chỉ được đầu tư, quy hoạch chỉ khoảng 1 đại gia BĐS, mà chung cư Vinhomes Gallery sẽ là sự hợp tác lần thứ 1 của 3 ông tầm cỡ trên thị trường BĐS, vì thế, khách hàng vẫn mong chờ, kỳ vọng tới một khu đô thị siêu thời thượng, một chung cư sẽ mang đến cho quý khách cả sự đẳng cấp, sang trọng, đẳng cấp lẫn những giá tiền trị cuộc sống tốt hàng đầu dành cho người dân, nơi cuộc sống sẽ được vẹn toàn đến tất cả mặt, những cư dân nhí được sống và phát triển trong không gian tốt hàng đầu.


Dự án đem lại đời sống hạnh phúc

Nói dự án Vinhomes Gallery cung cấp đời sống hạnh phúc cho cư dân cũng ko sai, bởi các tiện ích, dịch vụ và môi trường bình yên mà chung cư này có được thật làm cho gia chủ cảm thấy nhớ nhung mỗi lần đi xa, hạnh phúc khi được sống với đó. các thiết kế của ngôi nhà đều chọn sự tối giản và tinh tế làm điểm nhấn, nhưng hơn hết, màu xanh dự án chung cư đem đến lại khiến nhiều người thích thú.

Tưởng tượng coi, sau một ngày hoạt động căng thẳng và vất vả với những con số, con chữ… thì không gian xanh và sự bình yên mà căn hộ Vinhomes Gallery mang đến, một chiếc ghế tựa nơi lan can nhìn ngắm hồ Ngọc Khánh sẽ là một nơi hoàn hảo số một để nghỉ ngơi và thưởng thức phút giây hạnh phúc riêng cho bản thân.

Nơi sinh sống tuyệt vời hàng đầu sẽ là nơi đem lại những giá tiền trị cao hơn đời sống ngay lúc này chứ không phải ngang tầm, và Vinhomes Gallery đã làm được điều này cho những người dân của mình. Một dòng sản phẩm hot của tập đoàn Vingroup không nên bỏ sang trong năm 2017 này.

>> thăm quan thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]