Chung cư An Bình City - mang lại cuộc sống đủ đầy

Geleximco – căn hộ đầu tư k nhỏ uy tín cùng với tiềm năng kinh tế mạnh đã cho ra đời nhiều dự án bất động sản mang tầm cỡ cao. Và chung cư An Bình city 232 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm Hà Nội đã mang một ý tưởng mới về thiết kế thân thiện với môi trường.
Thiên thời địa lợi nhân hòa – và chung cư An Bình City là một điểm đặt chân thỏa mãn các yếu tố trên. Nằm tại gần khu đông đúc cư dân của trung tâm thành phố, trên hai trục đường không nhỏ Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt nối thẳng ra sân bay Nội Bài.
Bầu không khí đang là mối để ý k nhỏ của mọi người. Đến với An Bình City, bạn nhận được một bầu không khí mát mẻ đầy dưỡng khí cùng với hồ lý do hòa rộng 15 ha gắn kết với hàng cây xanh. Quả là hoàn hảo cho bạn bắt buộc phải không nào?
Không các vật chất đầy đủ mà đời sống tinh thần của bạn cũng được chúng tôi xem xét kĩ bằng hệ thống hồ bơi bốn mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ phát triển thành thú vị hơn mà sức khỏe được chắc chắn tăng cường hơn.
Xem thêm: An Bình City
Ô nhiễm không khí ngày nay khiến vấn đề sức khỏe được để ý hàng đầu. An Bình Kiến trúc một khu đô thị với không gian sống xanh ngập tràn bằng hệ thống cây xanh, thảm thực vật, hồ nước, Bể bơi điều hòa. Với các vòng quay tấp nập của cuộc sống, guồng quay cực kỳ hối hả lo âu khiến bạn luôn áp lực, ăng thẳng. Tại đây bạn được thả hồn vào thiên nhiên, giữ mình tĩnh lặng, tìm một chút riêng tư cho riêng bản thân và kết nối gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]