Chung cư booyoung vina sở hữu vị trí tuyệt đẹp

Dự án Chung cư Booyoung là một dự án KĐT cao cấp được đầu tư bằng 100% vốn nước ngoài là TĐ TĐ Booyoung Hàn Quốc. dự án được đầu tư và thiết kế bằng công nghệ mới, tiên tiến và tiên tiến nhất. là kết quả của sự phối hợp tuyệt mỹ giữa những thiết kế sư top 1 trong và ngoài nước. Khu đô thị đảm bảo sẽ đem lại một môi trường sống giá trị nhất về thiết kế, hiện đại ở tính năng và giá cả khuyến mãi cho mọi quý khách.

Tập đoàn Booyoung một cái tên nghe có vẻ mới mẻ ở thị trường bất động sản Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc nó đứng vị trí thứ 13 trong top 300 Công ty bất động sản uy tín nhất tại Hàn Quốc. Công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và mới đây nhất là dự án Chung Cư Booyoung Hà Đông.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Booyoung còn tài trợ cho nhiều dự án ở Việt Nam, công ty Booyoung Hàn Quốc đã viện trợ không hoàn lại cho Bộ Giáo dục và Đào tạo 10 triệu USD để trang bị bảng viết phấn chống lóa cho các trường tiểu học của Việt Nam, giúp cho nhiều địa phương có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nơi rất nhiều bảng viết phấn của trẻ em được làm bằng gỗ tấm ghép, bằng bảng xi măng sơn đen, nay đã được thay thế bằng bảng viết phấn chống lóa chất lượng tốt.
Xem thêm: mỹ đình plaza 2
không chỉ thế, chủ tịch Lee Joong Keun của tập đoàn Booyoung đã tài trợ Ngân sách chi tiêu xây dựng trường THCS Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. dự định vào thời gian tới, doanh nghiệp đã liên tiếp phối kết hợp với Bộ Giáo dục cũng như Đào tạo nên dự án phát triển 3 trường tiểu học bị bão lũ tàn phá vừa qua là trường tiểu học Quảng Văn, Quảng Bình; trường tiểu học Tân Hòa, Hà Tĩnh; trường tiểu học Trường Giang 2, Thanh Hóa.

dự án công trình Booyoung Vina Mỗ Lao được triển khai đúng tiến độ, hạ Ngân sách xây dựng, đẳng cấp cũng như hiệu suất cao, đảm bảo cảnh vật môi trường cũng như bình yên lao động, chính vì như thế mà dự án công trình Booyoung phát triển lên mang cơ sở cơ sở bền vững, quy trình công trình xây dựng đc Chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng giỏi hơn nhiều chung cư đẳng cấp khác.
cộng đồng cư Booyoung Vina đc sử dụng công nghệ xây dựng mới, hiện đại nhất thế giới hiện nay được công ty lớn Booyoung dùng trong hầu hết những dự án nhà đất trên thế giới, với kỹ năng không nghỉ 1/2 gia tốc thi công, chống rung, cách âm, cách nhiệt gấp, tiết kiệm chi phí năng lượng mang lại 20%, đảm bảo tiến độ kiến tạo công trình theo đúng đưa ra. chung cư Booyoung Vina đc hiết kế xuất sắc bên bằng xây dựng bởi các Chuyên Viên chăm sóc phát triển hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến đến thiết kế kiến thiết Gia Công bên bằng sẽ góp thêm phần đáp ứng phát triển dự án công trình có hiệu suất cao.
Xem thêm về dự án: Goldlight Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]