Condotel 89 Trần Phú Nha Trang đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng

Tiện ích được tích hợp tại Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú Nha Trang còn có thể khiến du khách ngạc nhiên khi có sự xuất hiện của casino, nhà hàng hải sản Á – Âu, trung tâm mua sắm đẳng cấp, bể bơi hiện đại, khu gym&spa chuyên nghiệp và hướng biển.
Sở hữu một căn hộ Dragon Fairy Trần Phú, nhà đầu tư không chỉ sở hữu một sản phẩm sinh lời ưu việt, mà còn sở hữu cả chuỗi tiện ích đẳng cấp, và đương nhiên được hưởng những đêm nghỉ miễn phí từ phía chủ đầu tư ngay tại chính dự án.


Condotel 89 Trần Phú Nha Trang đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng


Là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam, Nha Trang Khánh Hòa có bờ biển kéo dài 385km với gần 200 đảo lớn, nhỏ ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Miền bờ biển bị đứt gãy tạo ra vùng lý tưởng nổi tiếng cho du lịch vì có nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm. Khánh Hòa có khí hậu nhiệt đới, gió mùa chia ra làm hai mùa mưa – nắng rõ rệt. Mưa chỉ kéo dài trong hai tháng 10 và 11 – còn lại 10 tháng trong năm chan hòa ánh nắng, làm cho cảnh quan thiên nhiên vốn đã rất đẹp lại thêm phần hấp dẫn.

Biển Khánh Hòa có độ sâu bậc nhất biển Việt Nam và tiếp giáp rất gần với đại dương cũng như các đường hàng hải quốc tế. Đáy biển có độ dốc cao, gồ ghề gồm tầng tầng lớp lớp những rặng san hô. Dọc bờ biển có những vũng, vịnh, bãi triều, bãi cát mịn thuận tiện cho việc lập cảng biển, nuôi trồng thủy sản và phát triển du lịch…

Khánh Hòa có 6 đầm và vịnh lớn, đó là Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, Hòn Khói, đầm Nha Phu, vịnh Nha Trang (Cù Huân) và vịnh Cam Ranh. Mỗi vịnh, đầm có những đặc thù riêng, có thể tổ chức thành các tuyến, cụm và điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, tắm biển đa dạng và hấp dẫn. Các địa điểm du lịch tiêu biểu như: Ðại Lãnh, Ðầm Môn (Vạn Ninh); Dốc Lết, Ninh Phước, Ðầm Nha Phu  (Ninh Hòa), Vĩnh Lương, Bãi Tiên, bãi biển Trần Phú, Bãi Trũ, Bãi Sạn (Nha Trang), bãi Thủy Triều, Bãi Dài (Cam Ranh)…

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi như vậy, Khánh Hòa có thể phát triển các loại hình du lịch đa dạng: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch săn bắn, du lịch bơi lặn, du lịch leo núi, du lịch sưu khảo, du lịch hội nghị – hội thảo, du lịch bơi – đua thuyền, nhất là du lịch biển đảo.

>>xem thêm: Dự án Ocean Gate Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]