FLC Quảng Bình Resort giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao

Dự án FLC Quảng Bình Resort là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp đất nước của Tập đoàn FLC. Dự kiến khu nghỉ dưỡng này có diện tích lên tới 1.900 ha, là dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư từ trước đến nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ nhất Quảng Bình tính đến thời điểm hiện tại.
Những hạng mục dự kiến bao gồm 1000 căn biệt thự, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp,…


FLC Quảng Bình Resort giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao


Quảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới công nhận vẻ đẹp siêu thực của hệ thống hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp nhất thế giới với cả một hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… ở bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng du khách và trở thành một biểu tượng bền vững của du lịch Việt Nam. FLC Quảng Bình chính là một sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ cao cấp và là một trong những chiến lược phát triển du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình là “thế giới hang động” với hệ thống hang động tuyệt đẹp Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là những địa danh thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng nổi tiếng là mang nét đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà du khách tìm đến nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là nơi lưu trú lý tưởng, là nơi tuyệt vời để thể hiện đẳng cấp, thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả. Đây chính là cơ hội đầu tư vượt trội mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy.

Được ví như tâm chấn sắp tới, dự án được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ làm thay đổi đáng kể bộ mặt ngành du lịch nói riêng và tình hình kinh tế – xã hội nói chung. Cộng hưởng với những danh lam thắng cảnh sẵn có, FLC Quảng Bình sẽ mang tới nhiều hơn nữa những dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt hấp dẫn khách du lịch trong một vài năm sắp tới.

>> xem thêm: Du an FLC Sam Son

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]