ICID Complex hứa đem lại những phút giây hạnh phúc

chủ đầu tư ICID Group là thành viên tiên phong, mong muốn khơi nguồn cho một phong cách sống mới tại thủ đô Hà Nội. chung cư ICID Lê Trọng Tấn, một Singapore ngay trong lòng thành phố, hứa hẹn sẽ đem đến các phút giây hạnh phúc, những trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.

dịch vụ tiện ích là nền móng gây dựng của chung cư ICID Complex

Trên thị trường BĐS Ngày nay, việc trang bị cho dự án các dịch vụ tiện ích tại những dự án căn hộ chung cư đã trở nên vô cùng phổ biến. Nó không chỉ đó là yếu tố để thu hút nhà đầu tư và nhà đầu tư, thể hiện sự quan tâm của nhà đầu tư đối với giá trị cuộc sống của quý khách hàng, mà còn là yếu tố chứng minh giá trị của dự án.

ICID Complex Lê Trọng Tấn là minh chứng rõ nét bậc nhất về điều đó. Dự án dành một phần không gian rất lớn cho những tính năng như trường học bệnh viện, khu vui chơi cho trẻ em, phòng Gym , Spa,… đáp ứng nhu cầu sống của toàn bộ cư dân.

Thêm vào là không gian sống biệt thự BRG Coastal City được chuẩn bị xếp và bố trí quá hài hòa. Ven các con đường nội khu đó là hệ thống tiểu cảnh, những hàng cây cao vút, che bóng mát, cho không khí trong lành, làm đẹp cho những căn biệt thự.

Trường mầm non ươm mầm tương lai

Đối với bất cứ cha mẹ nào, con cái luôn đó là món quà tuyệt hảo nhất, và giáo dục con cái là nhiệm vụ hàng đầu được ba mẹ để ý , cũng đó là yếu tố chi phối đến việc lựa chọn cho mình một nơi an cư lâu dài. Thấu hiểu tâm lý của những bậc làm cha mẹ, chủ đầu tư ICID Group đã cho xây dựng trường mầm non ngay bên trong công trình. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm sư điêu luyện, tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ tạo lý do kiện đẹp nhất, thuận lợi hàng đầu để trẻ gây dựng toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]