Lý giải vẻ đẹp mạnh mẽ mà BRG Coastal City thể hiện

BRG đã được vinh danh trở thành 1 ở 10 doanh nghiệp CĐT đầu tư bậc nhất trong Lễ trao giải BCI Asia Awards. Với tiềm lực kinh tế và sự nhất của mình, thật không khó để lý giải vẻ đẹp mạnh mẽ mà các dự án của TĐ này đẩy ra cho thị trường BDS. Tại này điển hình là BRG Coastal City Hải Phòng.

chủ thầu BRG (BRG Group) triển khai và điều khiển tập trung chính vào lĩnh vực kinh tế – Ngân hàng và sân Golf với những công ty thành viên và các TĐ Kết nối có danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế, mà tiêu biểu đó là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).

Trải thông qua hơn 20 năm cải thiện, cho đến nay chủ đầu tư BRG đã và đang có những bước cải thiện vững chắc, phát triển thành 1 chủ thầu kinh tế đa ngành bậc nhất, với các chuẩn mực của quốc gia và vùng, cung cấp những dịch vụ giá trị lý tưởng ở đa dạng lĩnh vực gồm có BDS, khách sạn, nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và quy hoạch. Mỗi loại hình mang thương hiệu BRG đều được xây dựng trên những tiêu chí cao về Kiến trúc tổng quan cũng như giá trị và thể hiện sự vượt trội bởi các sáng tạo nhằm mang lại chất lượng thực tiễn cho người tận dụng.

Tiếp tục cải tiến thế mạnh của mình trong dòng loại hình Căn hộ khách sạn, CĐT BRG quy hoạch dự án dự án BRG Coastal City Hải Phòng – quần thể villa, khách sạn gắn kết sân golf, khu vui chơi giải trí ICID Complex ở Đồ Sơn. Công trình tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng – vị trí thuận lợi của khu du lịch phần lớn bậc nhất miền Bắc. Toàn bộ những hạng mục công trình được xây dựng trên quỹ đất rộng 300ha, gồm có biệt thự đẳng cấp, khách sạn, dịch vụ tiện ích sân golf, trung tâm thương mại, khu vui chơi và công viên 4 mùa.

sản phẩm BDS chủ chốt ở căn hộ chung cư đó là Hệ thống những biệt thự đơn lập có quy mô 300-400m2, được phân thành 5 dòng cao cấp mang Kiến trúc tân cổ điển, khối căn hộ cao 3 tầng. Các khu biệt thự được quy hoạch trên quỹ đất rộng 27ha, có Kiến trúc hướng đào sinh thái nhân tạo, kiến tạo nên một môi trường sống tĩnh lặng, phong thủy hữu tình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]