Quy hoạch chung dự án biệt thự biển La Perla Villas Resort Bình Thuận

Đầu năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ ngơi Phan Thiết tiếp tục đón nhận các dự án thế hệ mà tiêu biểu là dự án Biệt thự La Perla Villas Resort, một dự án nghỉ ngơi 4 sao Nằm ngay trong Mũi Kê Gà – một trong những điểm đến du lịch của tỉnh Bình Thuận.mặc dù vậy, không phải dự án nghỉ ngơi tại khu vực nào cũng có thể lôi cuốn được khách hàng tốt và chỉ có một số thị trường như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Bình Định, Phan Thiết,.. là có sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Lý vì tại sao các khu vực trên có thể hấp dẫn khách hàng thì bởi vì lẽ đây là các khu vực có quang cảnh đẹp của nước ta và lượng khách du lịch đổ về các điểm này là rất to.

Quy hoạch chung dự án biệt thự biển La Perla Villas Resort Bình Thuận được chia làm 5 khu như sau:


Khu khách sạn: Gồm 2 khối khách sạn được bố trí ở trên cao gần công viên tâm điểm và quảng trường. Đảm bảo tuyệt hảo không gian xanh và góc nhìn của quý khách hàng. Khách sạn được quy hoạch tối đa chỉ 3 tầng với mật độ thiết kế 60%

Khu biệt thự nghỉ dưỡng: Được bài trí ngay phía sau khu khách sạn, đảm bảo 100% view biển và liền kề các khu vực trung tâm, rất thuận tiện trong di chuyển. Không gian sống xanh được đảm bảo tuyệt đối – Quy hoạch tối đa cao 2 tầng, mật độ thiết kế chỉ 25 %

Khu dịch vụ du lịch: Bao gồm toàn vẹn các tiện nghi, tiện dụng phong cách hàng đầu như nhà hàng, cafe, spa, hồ bơi….Mật độ xây dựng được quy hoạch 40%. Nhà hàng cao tối đa 2 tầng còn lại tối đa chỉ 1 tầng. Đảm bảo góc nhìn du khách không bị che khuất.

Khu vực cây cỏ cảnh quan: Được bài trí hài hoà dọc theo dự án với các tiểu cảnh, cây xanh…Những hàng cây toả bóng mát 2 bên đường, công viên tâm điểm, quảng trường chuẩn bị phủ bóng mát cho quý khách sau khi tắm biển cũng như tản bộ cùng gia đình, người thân.

Khu vực bãi cát ven biển: Được bài trí các tiện ích nghệ thuật mang tính truyền thống địa phương như thuyền, chài lưới, tiện dụng vui chơi trên biển, thuyền thúng….ngoài ra luôn đảm bảo phao cứu hộ cứu nạn đạt chuẩn để đảm bảo an toàn quý khách.

Dự án Khu biệt thự nghỉ mát Hòn Lan bởi Công ty Cổ phần kiến thiết mới đầu tư. Dự án hiện có tên thương mại là La Perla Villas Resort, dự kiến thời gian thực hiện từ quý 2/2017 tới quý 1/2019.

Khu biệt thự nghỉ mát La Perla Villas Resort có phía Đông giáp đất dự án du lịch, phía Tây giáp đất dự án du lịch, phía Nam giáp Biển Đông và phía Bắc giáp đường ĐT.719.


ƯU ĐIỂM CỦA DU LỊCH BIỂN BÌNH THUẬN


Bình Thuận Tọa lạc cách trung tâm TP.HCM 180km, tuy nhiên hiện nay với sự sản xuất của xã hội thì các tuyến đường cao tốc cũng được mở ra và góp phần giúp khách hàng giảm tải thời gian di chuyển từ thành phố HCM đến Bình Thuận thuận lợi hơn nếu không dùng đường hàng không.Ngoài ra, hiện thời nhà nước đang tiến hành xây đắp Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết, qua đó với kì vọng thúc tăng mạnh mẽ hơn nữa du lịch biển Bình Thuận khi có thể kết nối dễ dàng khách hàng tư các khu vực đến với du lịch tỉnh Bình Thuận.

CAM KẾT LỢI NHUẬN CÙNG LA PERLA VILLAS RESORT

Khách hàng mua biệt thự tại dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận lợi nhuận khai thác hàng năm như sau :

Từ năm thứ 1 tới hết năm thứ 3: 7%/ năm

Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm

Từ năm thứ 6 tới hết năm thứ 10: không thấp hơn 8%/năm

Sau khi hoàn thành hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu khai thác theo thực tế thời điểm.

Dự kiến thời điểm hoàn thành và đưa vào khai thác: quý I/ 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]