THIẾT KẾ SÁNG TẠO CONDOTEL TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Đại diện tập đoàn TMS Group – công ty đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng cho biết thêm, khái niệm dòng sản phẩm Condotel của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng, hiện nay TMS Group thực hiện chương trình đến thuê cùng với ký kết nằm mức 10%/giá bán mỗi năm cũng như mức ký này sẽ giữ thường xuyên vào 10 năm đầu cùng với ngân hàng MBngân hàng bảo hộ lãi suất vào 10 năm đầu. từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%.

Việc chủ đầu tư cam kết cũng có nghĩa là với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có được mức có lời cao rộng gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không hẳn đau đầu về chiến thuật kinh doanh, cho thuê giống như khái niệm đầu tư chung cư hay Đất Nền.


THIẾT KẾ SÁNG TẠO CONDOTEL TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG


Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang hiện nay đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải chi số tiền lúc đầu là 600 triệu để mua, khoản còn lại đã được MB ngân hàng hỗ trợ vay lên đến mức 20 năm. ngoài ra khách hàng được hưởng trọn sự kiện khuyến mại lợi nhuận 0% và ân hạn vốn vào 12 tháng cho khoản vay này.

Đặc biệt, trên tầng thượng của dự án là bể bơi đáy kính độc đáo, có thiết kế vươn ra không trung, hướng về phía biển, cùng với Sky Pool Bar thời thượng.

Với thiết kế hiện đại và tối ưu góc nhìn, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là tổng hòa của các yếu tố kiến trúc hiện đại, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thiên nhiên trong lành, tươi đẹp.

Bên cạnh phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung, từ tầng 15 đến 17 của TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo điểm nhấn độc đáo, đặc biệt dành tặng các khách hàng yêu thích sự tối giản, tinh tế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, sang trọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]