VỊ TRÍ VINPEARL HOI AN CHIẾM TRỌN ƯU THẾ

Dự án Vinpearl Hoi An là khu nghỉ mát chuẩn 5 sao có qui mô gần 300 phòng nghỉ lần đầu tiên được xây dựng tại Hội An, là niềm mong chờ bấy lâu của các khách du lịch quốc tế hạng sang đến với Hội An.

Kỳ Vọng Thặng Dư Đầu Tư: Việt Nam là một trong những đất nước sở hữu tiềm năng du lịch biển thuộc top đầu trên thế giới nhưng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng của hiện nay hầu hết đều thấp hơn nhiều so với các sản phẩm nghỉ dưỡng trong khu vực. Đặc biệt, quyền sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là LÂU DÀI trong khi đó ở những nơi khác thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Đó là những dấu hiệu chắc chắn cho tiềm năng tăng giá trị dự án trong bối cảnh nguồn cung đất là hữu hạn.

Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn: Sự biến động của kênh đầu tư vàng, ngoại tệ, lãi suất tiền gửi ngân hàng luôn ẩn chứa rủi ro trượt giá và mang lại giá trị lợi nhuận thực thấp hơn hẳn. Trong khi đó, tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chủ đầu tư đưa ra lại trở nên vô cùng hấp dẫn. Ví thử, khi mua biệt thự Vinpearl Hoi An dù nghỉ dưỡng hay cho thuê, Nhà Đầu Tư đều được hưởng 10%/năm cam kết lợi nhuận trong 10 năm => Hoàn vốn 100% trong 10 năm.


VỊ TRÍ VINPEARL HOI AN CHIẾM TRỌN ƯU THẾ


Giao thông thuận lợi bằng đường hàng không, đường thuỷ & đường bộ, là điểm giữa của Đà Nẵng & Huế nên là điểm đến lựa chọn hàng đầu, không thể thiếu trong hành trình của khách du lịch quốc tế. Hội An chiếm 5% diện tích trên bản đồ chữ S của Việt Nam, nhưng lượng khách du lịch quốc tế đến với Hội An chiếm trên 20% lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, có nghĩa là nếu so về diện tích, số lượng khách du lịch quốc tế đến với Hội An cao gấp 4 lần cho thấy một Hội An với nền tảng du lịch sẵn có lâu đời & tiềm năng vượt bậc từ ngày mai.

  • – Năm 2016 Hội An đón 2,2 triệu lượt khách quốc tế (Phú Quốc đón 319,200 lượt khách).
  • – Năm 2017 Hội An dự kiến đón 5,7 triệu lượt khách du lịch trong & ngoài nước,
  • – Năm 2020 dự kiến 10 triệu lượt khách đến với Hội An.

HỘI AN là nơi có tỷ lệ khách quốc tế cao nhất cả nước, trung bình cứ 4-5 khách quốc tế đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến Hội An tuy nhiên Hội An không có đủ nơi lưu trú cho khách du lịch trong & ngoài nước – Ông Peerapol Triyakasem nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng từ Thái Lan, Chủ tịch Việt Nam Center nhận định

Từ khi vừa trình làng ngày 29/4/2017, siêu phẩm “Hiếm – Độc – Lạ” Vinpearl Hội An đã có công suất phòng bình quân đến cuối năm 2018 gần 80%, do tiềm năng du lịch quá lớn, vị trí cực kỳ đắt địa tại Cửa Đại & là khu nghỉ mát 5 sao đạt chuẩn với gần 300 phòng đầu tiên ở Hội An.

>> xem thêm: TMS Luxury Hotel tại: http://tmsluxury-hotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]