Nóng lên từng giời với dự án Premier Village Kem Beach

Premier Village Kem Beach hiện đang là tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư và môi giới bất động sản Việt Nam. Không chỉ vì là kiệt tác mang đậm chất vùng biển đảo hoang sơ của Sun Group, trân trọng gửi đến giới thượng lưu yêu thích bất động sản nghỉ dưỡng, sức “hấp dẫn” của Premier Village Kem Beach còn đến từ chính vị trí mà dự án này đang an tọa: Đảo ngọc Phú Quốc.
Có thể nói, Premier Village Kem Beach đã và đang liên tục tiếp nhận sức nóng từ bất động sản Phú Quốc, đồng thời tỏa sáng tạo thêm sức nóng cho toàn bộ thị trường Bất động sản này.
Và ngay sau đây, chúng ta hãy cùng phân tích kỹ sức nóng của Đảo Ngọc Phú Quốc và Bất động sản nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach.

Phú Quốc đang ngày một thu hút khách du lịch hơn

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc liên tục tăng mạnh trong 5 năm trở lại đây. Tỷ lệ tăng trưởng du lịch luôn đạt mức cao, xứng danh là thiên đường du lịch của Việt Nam. Trung bình mỗi ngày, Phú Quốc đón nhận tối thiểu 42 lượt bay đi và đến, tương đương với việc có tối thiểu 1000 khách du lịch ghé thăm Phú Quốc mỗi ngày.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://sungroup-baikem.com/

Theo báo cáo của tổng cục du lịch Việt Nam, chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có 4,7 triệu lượt khách quốc tế đến với Phú Quốc, tăng 21,3% so với cùng kỳ năm 2015. Dự báo đến năm 2020, lượng khách đến Phú Quốc đạt từ 2,5-3 triệu khách hàng quý.

Nhận những đặc quyền, ưu đãi đặc biệt từ chính phủ Việt Nam

Nhằm biến đảo ngọc Phú Quốc thành một đặc khu kinh tế, thương mại và du lịch nghỉ dưỡng phức hợp có casino trong thời gian tới, thủ tướng chính phủ Việt Nam đã đưa ra những ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho Phú Quốc. Sau đây là một số các chính sách tiêu biểu nhất:
  • Miễn thị thực cho các du khách nước ngoài đến tạm trú tại Phú Quốc trong thời hạn không quá 30 ngày. Chính sách này đã đã tạo thế vững chắc cho hòn đảo này trong cuộc thu hút khách du lịch quốc tế.
  • Được phép tư nhân hóa các dự án đầu tư công. Chính sách này cho phép các dự án công được phép nhận vốn đầu tư từ các chủ đầu tư ngoài và không bị chậm trễ chờ duyệt vốn công.
  • Được phép ứng trước các khoản chi công. Chính sách này cho phép các dự án có thể liên tục được thi công không ngừng nghỉ và không bị chậm trễ vốn.
  • Được phép triển khai thí điểm mô hình thể chế mới
Với những ưu đãi này, chắc chắn các dự án của Phú Quốc sẽ được xây dựng liên tục suốt ngày đêm và Phú Quốc sẽ hoàn toàn thay da đổi thịt trong một vài năm sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]