Chung cư Sun Grand City thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí

Trong lúc thị trường địa ốc mới đang ấm dần thì loại hình nhà của dự án Sun Group Hồ Tây đã “lên cơn sốt” và trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” hàng đầu của các người có nhu cầu mua căn hộ. Những chuyên gia cho rằng, sở dĩ dự án Sun Grand City hút khách đó là vì công trình này đó là dự án điển hình tích hợp không thể tuyệt vời hơn những nguyện vọng của khách hàng…
Dù chưa chủ đạo thức chào bán giai đoạn 2 của công trình, song với sự lan truyền nhận xét hài lòng của hơn hàng ngàn hộ người dân đã nhận nhà và về ở của quá trình 1 và sự nóng lên ở thị trường thứ cấp (giá chênh những căn hộ lên tới từ vài chục, thậm chí 2- 3 trăm triệu), Sun Group Quảng An đang là một hiện tượng của thị trường nhà đất. Kết quả bất ngờ vào đợt mở bán khuyến mãi dành riêng cho cư dân hồi trung tuần tháng 3 với việc giao dịch thành công hàng trăm nhà chỉ trong 5 ngày mở bán đã khiến giới Bất Động Sản dự báo: nếu nhà đầu tư mở bán giai đoạn 2, căn hộ ở Sun Hồ Tây sẽ sốt trở lại.

Sun Hồ Tây sở hữu vị trí ngay ở cửa ngõ chính phía Đông Nam

Sun Group Quảng An sở hữu vị trí ngay tại cửa ngõ chủ đạo phía Đông Nam trung tâm Hà Nội, chỉ cách trung tâm 4km. Giao thông từ Sun Group Hồ Tây tỏa đi các khu vực trong thủ đô quá thuận lợi, đáng chú ý là khi được gắn kết giao thông với cửa ngõ phía tây (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại (dự kiến hoàn thành vào năm 2016 và cũng do Vingroup đầu cơ theo hình thức BT).
dự án Sun Grand City được ghi nhận đó là điển hình của xu hướng KĐT mới tiên tiến, quy hoạch bài bản, khoa học, đồng bộ, gây dựng vững bền trong cơ cấu bảo vệ môi trường. Được Kiến trúc theo mô hình thiết kế năng động và hiện đại của đảo quốc Singapore; dự án Sun Group Hồ Tây tích hợp tối ưu giữa các dự án phức hợp tiên tiến, gồm hệ thống tiện ích tại chỗ, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu sống của cư dân, được bao bọc trong không gian công viên, cây xanh – mặt nước, tạo tính Kết nối với sự điểm sáng, điểm nổi bật và riêng có cho khu chung cư.
Đời sống ngày càng tăng nhiều, cư dân không chỉ chọn nơi ở với quan niệm về tiết diện, mức tiên tiến của nội thất… mà yếu tố “thời thượng” được quan tâm – đó chính là không gian sống sinh thái, vẹn toàn tiện nghi đô thị. Do vậy, chủ đầu tư của Sun Group Hồ Tây đáng chú ý để ý tới hạ tầng tiện nghi và an sinh xã hội; điểm nổi trội đó là việc đầu cơ tăng trưởng tổ hợp VCMM Sun Group Quảng An thỏa mãn mọi mong muốn vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân. Thêm nữa, Sun Hồ Tây còn số đông các tiện nghi khác như: Hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; hệ thống bệnh viện Đẳng thế giới Vinmec, cụm Bể bơi 4 mùa trong căn hộ k nhỏ hàng đầu Việt Nam…
Nếu như hạ tầng, giá trị xây dựng, trình độ quy hoạch… được xem như là sự tuyệt hảo về “phần cứng” của Sun Grand City Quảng An thì dịch vụ hoạt động được coi là “giá trị mềm vượt trội” của công trình. Sun Quảng An đó là một trong các khu đô thị thứ nhất ở Việt Nam áp dụng chuẩn dịch vụ khách sạn quốc tế khép kín tận nhà. Với những tiêu chí bao gồm: loại hình căn hộ ở giá trị cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; không gian sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – an toàn được bảo đảm và tiện nghi cao cấp, đầy đủ, Vinhomes thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ “năm trong một”: Đối tác uy tín; Quản gia chu đáo; Trợ thủ đắc lực; Người bảo vệ tin cậy và căn hộ tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]