Condotel The Arena Cam Ranh có được lợi thế vị trí

Tổ hợp Condotel The Arena Cam Ranh được quy hoạch bên bờ biển Bãi Dài – nơi có những con sóng nỗi đuôi nhau vỗ lên bờ cát thoải dài trắng mịn xa tít tận chân trời. Ko chỉ là địa chỉ lưu trú tầm cao với cảnh quan tự nhiên đẹp mắt mà dự án chung cư này còn rất thuận đường lưu thông tiến đến, liên kết về nhiều phạm vi không giống nhau tại Khánh Hòa một cách rất dễ qua đường bộ, đường thủy hay đường dòng không.

Sở hữu địa điểm tiện lợi khác biệt như vậy nên Arena Cam Ranh so với nhiều chung cư khác hứa hẹn đây sẽ là điểm trở về thu hút đông đảo du khách có thị hiếu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn sang trọng và sang trọng đứng đầu. Mang cùng lợi thế từ du lịch xây dựng mạnh mẽ của Vịnh Cam Ranh, Panorama Cam Ranh còn mang đến những giá thành trị sinh lời và tiềm năng tăng giá thành cao cho giới đầu tư.

Condotel The Arena Cam Ranh được đánh giá cao

Theo giới chuyên gia số 1 trở về bất động sản nghỉ dưỡng, nếu xét trên thị trường bất động sản bây giờ, các dự án chung cư có sự cốn hút tới địa điểm, TK và giá bán như khu dự án The Arena Cam Ranh là rất ít. Đó là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi hội tụ được tất cả các điểm mạnh mà đơn vị đầu tư đang muốn. Vì thế tiềm năng tăng giá và khả năng tạo lợi nhuận của chung cư này là điều giáp như hứa hẹn.

Với nhu cầu lượng khách lưu trú tại Cam Ranh đang tăng cao như thời điểm tại hơn nữa mức chi phí đầu tư The Arena Cam Ranh “quá hợp lý” như vậy, chắc chắn đâu sẽ là “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư mạnh mẽ số một của bất động sản Khánh Hòa.


Condotel The Arena kênh đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng

Mang cùng sự sầm uất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa, Vịnh Cam Ranh các năm Cách đây không lâu cũng trở thành tâm điểm mới hút đông đảo các người đầu tư. Khắc dấu cho sự xuất hiện vượt bậc nơi bờ biển xanh bao la Bãi Dài, chỉ đầu tư Arena Cam Ranh đã giành vị trí tầm cao nhất để kiến tạo được siêu khu đô thị này.
Khu Condotel nghỉ dưỡng chất lượng này có được địa điểm kim cương kim cương ngay bờ biển Bãi Dài lãn mạn cùng với mặt tiền tiếp xúc đường Nguyễn Tất Thành. Địa điểm này chỉ cách sân bay ngoại quốc Cam Ranh ước chùng 9 phút lái xe, và điểm riêng biệt rất giáp Vinpearl Bãi Dài với ước chùng 2 phút đi bộ. Tập đoàn cho biết đang rất nỗ lực động thổ khu căn hộ The Arena Cam Ranh với vận tốc khẩn trương để hoàn thành chung cư đúng tiến độ.

Nằm ven biển, thuận tiện giao thông cùng TK độc đáo, chất lượng, tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ mang đến một địa chỉ lưu trú hoàn hảo dành cho quý du khách khi tới Cam Ranh tham quan du lịch. Condotel The Arena Cam Ranh là dự án trọng yếu của tập đoàn CPĐTXD Vịnh Nha Trang được quy hoạch với tổng số vốn lên trở về hàng nghìn tỷ đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]