Văn phòng thám tử và những lưu ý trước khi đưa ra giá

Nghề thám tử là một nghề khá là đặc biệt so với những ngành nghề khác trong xã hội. Vì thế việc đưa ra mức giá cho các dịch vụ thám tử cũng là một điều khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có một vài tiêu chí mà các văn phòng thám tử dùng để đưa ra mức giá cho các dịch vụ thám tử.

Giá thuê dịch vụ thám tử không chịu nhiều tác động từ thị trường - Văn phòng thám tử
Mức giá trong các dịch vụ thám tử rất đa dạng nó cũng chịu sử ảnh hưởng và biến động của chu kỳ, của nhu cầu con người. Dù vậy, mức giá của các dịch vụ thám tử cũng không biến đổi quá nhiều. Chúng được đưa ra căn cứ vào những điều khoản chi tiết công việc và các yêu cầu của khách hàng và thường được duy trì liên tục mà không bị ảnh hưởng và biến động nhiều trong các thời điểm khác nhau.
Giá thuê thám tử không bị ảnh hưởng nhiều bởi thị trường - Văn phòng thám tử


Nhu cầu điều tra của khách hàng như thế nào ?


Việc truy tìm kết quả cho một vấn đề nhờ dịch vụ thám tử tư có thể mang đến các mức độ khác nhau khá rõ rệt. Và tùy từng mức độ của kết quả điều tra, từng yêu cầu được đưa ra ban đầu của khách hàng mà mức giá dịch vụ thám tử đó cũng được triển khai và cung cấp với các giới hạn khác nhau. Có thể, bạn chỉ cần điều tra rằng đối thủ cạnh tranh của mình là ai trên thị trường, điều tra đối tượng nhân viên tương lai của mình có phải là người có đủ các phẩm chất công việc và không hề vướng bận phải các yếu tố pháp luật nào hay không. Nhiều người vẫn còn nhu cầu cao hơn, chẳng hạn như họ muốn tìm hiểu những công dụng mà đối phương dùng để chiếm lĩnh thị trường của mình, điều tra chi tiết sẽ người đó từng sống và học tập ở đâu... Và đương nhiên mức giá của dịch vụ thuê thám tử cũng sẽ tăng lên theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê thám tử tư đó dành cho cá nhân hay doanh nghiệp
Có rất nhiều lĩnh vực cần đến sự can thiệp của các thám tử tư. Tuy nhiên có thể khái quát nổi bật của những nhu cầu điều tra thám tử đó sẽ bao gồm hai đối tượng chính đó là cá nhân và doanh nghiệp. Một vài dịch vụ thám tử tư cho cá nhân có thể kể đến như: thám tử điều tra ngoại tình, thám tử giám sát con cái, thám tử xác minh nhân thân, thám tử tìm kiếm đồ vật thất lạc,… Đối với các doanh nghiệp thì dịch vụ thám tử sẽ bao gồm: thám tử điều tra nhân viên, điều tra đối tác kinh doanh hay những đối thủ cạnh tranh, điều tra kiểm tra hàng giả, hàng nhái,… Và thông thường, mức giá dịch vụ thám tử của hoạt động thám tử dành cho doanh nghiệp sẽ có mức giá cao hơn do phạm vi điều tra thường mang tính rộng hơn, việc tiến hành cũng có nhiều vấn đề khó khăn hơn so với dịch vụ thám tử dành cho cá nhân thông thường.

Thuê thám tử trong bao lâu - Văn phòng thám tử


Với những dịch vụ thám tử mang tính đơn giản, không có nhiều những yêu cầu và đòi hỏi cao thì thời gian thuê thám tử cũng thường ngắn và khi đó mức giá dịch vụ thám tử điều tra cũng sẽ thấp hơn so với những vấn đề điều tra khác. Còn nếu đó là một vấn đề phức tạp thời gian điều tra để có được kết quả có thể lên đến vài tháng, vài năm và khi đó chi phí của các dịch vụ thám tử cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận với lượng thời gian làm việc.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]