Dự án chung cư Hinode City đang hâm nóng thị trường BĐS

Chung cư Hinode City đã gây “sốt” ngay từ thời kỳ đầu tiên thấy cách đây không lâu, khu đô thị một lần sẽ tạo bất ngờ khi các nhà đầu tư cùng với quý khách đang liên tục nói về tin tức thị trường đang có xu hướng tăng giá với những sản phẩm địa ốc tại thủ đô Hà Nội trong tháng 5.
Phối cảnh chung cư Hinode City
Những lợi thế như loại hình đạt chuẩn mực quốc tế, hệ thống 66 tiện ích nhiều và cùng những ưu đãi hấp dẫn chính đó là “chìa khóa ” khiến cho chung cư Hinode City không ngừng được tìm kiếm và mặt bằng tổng thể của thị trường thì có hướng đi tăng giá là điều khó tránh khỏi.

Dù có huy động vội đa dạng nguồn tài chính khác nhau để có được một căn căn hộ ở ở khu không đáng kể tầng trong khu đô thị Hinode City đa dạng nhà đầu tư đã ngậm ngùi về vì chậm chân. Trong 2 tuần đầu mở bán chung cư Hinode City, một doanh nhân đã về thủ đô Hà Nội nhiều lần quyết tâm kiếm một căn shophouse mở rộng kinh doanh. Cảnh quan nhà ở dự án được xem như là công trình nổi bật về thiết kế lẫn giá trị.
Mở bán chung cư Hinode City
Trong các năm thông qua, giá mở bán những dự án mới tăng khoảng 3-5% so với trước, cá biệt ở một vài dự án đẳng cấp thì sức nâng cao 5-7%. Riêng trong phân khúc biệt thự thì hết quý 4/2015 tăng 1,4% so với những quý trước nhưng dự án tại quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm hay Tây Hồ lại có mức tăng nhanh lên tới 7-10%.
Khách hàng đã có đa dạng nhận định, các loại hình như cao cấp chung cư Hinode City sớm muộn cũng nâng cao giá cao có các chất lượng hơn hẳn như vị trí, là Khu đô thị thứ nhất tại khu vực Mỹ Đình mà được phát triển theo mô hình dự án tích hợp với các tiện nghi cao cấp như trường học hay hệ thống siêu thị, 10 khu vườn theo chủ đề cùng với hồ bơi hay hệ thống cảnh quan mà có Kiến trúc bởi các Kiến trúc sư danh tiếng trong khi những sản phẩm này còn giảm thiểu tại gần Minh Khai.
Tại đây thì hệ thống hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và tập trung cư dân với nhu cầu tiêu dùng cao cấp và hứa sẽ biến khu đô thị Hinode City thành khu giải trí và thương mại tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]