Môi trường sống ở dự án Iris Garden Mỹ Đình

Việc áp dụng Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình chỉ được phổ biến trong nửa cuối của thế kỷ XX khi từng quốc gia phương Tây và một số nước châu Á đi vào giai đoạn tăng trưởng mạnh về kinh tế kỹ thuật. Tại VN, chỉ duy bậc nhất chung áp dụng Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình vào dự án này. Vậy dự án Iris Garden Mỹ Đìnhcó điểm gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn về hệ thống này.

Hệ thống tiện lợi Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình


dự án Iris Garden Mỹ Đình đó là hệ thống tích hợp hoạt động và giám sát các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà nhằm phối hợp điều khiển các hệ thống con một cách thống nhất và linh hoạt. Hệ thống Chung Cư Iris Garden Mỹ Đìnhra đời trợ giúp cho việc điều khiển từng tòa nhà một cách hiệu quả và tài chính.

Khi áp dụng hệ thống này vào dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ có tác dụng bảo trì và tối ưu hóa nguồn năng lượng trong tòa nhà.


xung quanh bên cạnh này còn có hầu hết các dự án hành chủ đạo công cộng quốc gia điển hình như: Bảo tàng HN, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, công viên hồ điều hòa thành phố, khách sạn quốc tế Crown Plaza, và trường HN Amsterdam .

Chính vì điều này, dự án Iris Garden Mỹ Đình được ghi nhận là một trong những Khu đô thị với vị trí đắc địa trong kế cận. Với 4 mặt tiền là đường giao thông tiện ích, chỉ mất 30’ từ dự án Iris Garden Mỹ Đình đến sân bay thế giới Nội Bài và 15 phút (7km) vào đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Tiện ích đẳng cấp, cộng đồng thượng lưu tại Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình


dự án Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực , thủ đô Hà Nội. Khu căn hộ ở nằm trong dự án đã tăng trưởng sầm uất của quận Từ Liêm kế cận tổ hợp các dự án hành chủ đạo công cộng quốc gia điển hình như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia….

Với tổng diện tích 1993m2, dự án Iris Garden Mỹ Đình là tổ hợp gồm 18 căn nhà liền kề thấp tầng với khuôn viên đường dạo riêng biệt tạo nên môi trường sống chất lượng và cao cấp.

Kiến trúc mang phong cách Châu Âu tại Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình


Quy hoạch đồng bộ mặt ngoài với nguồn cảm hứng bất tận từ phong cách thiết kế tân cổ điển kết hợp với đường nét tinh tế tiên tiến khiến Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình mang những nét đẹp điểm sáng của một khu phố Châu Âu giữa lòng thành phố Hà Nội.

Đặc biệt hệ thống báo cháy được tương tác với hệ thống âm thanh, chiếu sáng, điều hòa thông gió… khi có cháy, không chỉ còi báo cháy vận hành mà hệ thống âm thanh sẽ kênh dẫn người thoát ra như thế nào, hệ thống chiếu sáng sẽ có bật đèn dẫn hướng cho người ra, từng quạt thông gió điều hòa thay đổi chế độ, không đưa thêm Ôxi vào vùng lân cận cháy và buộc phải hút khói ra ngoài… Hệ thống dự án Iris Garden Mỹ Đình khi được áp dụng sẽ tạo thành mối Kết nối các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà và phối hợp từng hệ thống một cách linh hoạt để có thể phản ứng một cách nhanh top 1 với từng sự việc bất thường xảy ra.

Nhận thức được vấn đề am toàn đó là vấn đề hàng đầu, CĐT dự án Iris Garden Mỹ Đình đã áp dụng triệt để phương pháp dự án Iris Garden Mỹ Đìnhvào Khu đô thị này để chắc chắn tối đa mức độ an toàn cho từng người dân ở đây. Vậy còn bạn thì sao? Bạn sẽ lựa chọn dự án Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là vị trí an cư lạc nghiệp tuyệt mỹ cho gia đình mình chứ!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]