Biệt thự biển Hội An đảm bảo nguồn lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư

Kỳ vọng không nhỏ top 1 của quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng chính là lợi nhuận từ việc cho thuê. Biệt thự biển Hội An có được vẹn toàn những yếu tố: cảnh quan nghỉ dưỡng siêu sang, chuỗi dịch vụ tiện ích 5 sao tuyệt vời, vị trí thuận lợi… để bảo toàn nguồn lợi nhuận này cho người mua

Biệt thự biển Hội An tiên phong, đón đầu hướng đi


Ngay từ thời điểm khởi công xây dựng vào tháng 3/2017, quý khách đã đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này và ý kiến cao chiến lược của đơn vị Vingroup. Khi toàn bộ dự án được hoàn thiện vào đầu năm 2019, Vinpearl Nam Hội An sẽ là quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn thế giới với hệ thống khách sạn, biệt thự siêu sang, sân golf chuẩn, dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, khu cắm trại, quản lý ngoài trời, hệ thống bệnh viện và nông trại thực phẩm sạch VinEco. Đây là hệ tính năng tuyệt mỹ mà chẳng phải dự án nào cũng sở hữu.

Tọa lạc sát bờ biển với 132 căn biệt thự siêu sang, các căn villas được ví như viên kim cương lấp lánh nhờ vị trí đắc địa trong trung tâm phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Quảng Nam. Dự án phát triển du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp này được chính phủ xét duyệt và ưu tiên kêu gọi thu hút đầu cơ. Từ những ưu tiên trong định hướng tăng trưởng, Vinpearl Nam Hội An cũng được thừa hưởng lý do kiện hạ tầng tuyệt hảo về giao thông, tiềm năng Kết nối vùng du lịch thuận tiện… Đây cũng sẽ là sức hút không nhỏ khiến các đại gia khẳng định “xuống tiền” đầu cơ vào công trình này.


Đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – nơi đầu tư an toàn


Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng? Ngày nay Vinpearl là tập đoàn duy hàng đầu được ghi nhận cao về sự đảm bảo trong xác nhận doanh thu từ chương trình cho thuê. Doanh thu cam đoan tối thiểu từ chủ đầu tư Vinpearl là “10%/năm trong 10 năm“. Theo chia sẻ của những quý khách có kinh nghiệm, đây là mức cam kết doanh thu mà Vinpearl quá dễ dàng đạt được vì có thương hiệu thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng lâu đời và có uy tín ở VN nên có sức hút mạnh mẽ đối với Số lượng du khách nội địa và thế giới.

Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua lại cổ phần đa dạng công ty lữ hành thế giới trong những năm 2014-2015. Từ đây, lượng khách du lịch từ những nước Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ trực diện đến nghỉ dưỡng ở khách sạn thuộc Vinpearl chứ không phải một khách sạn nào khác. Chỉ với công suất khai thác phòng đó là 30% vào các kì nghỉ lễ cuối tuần, tỷ lệ chia lợi nhuận cho chủ có được đã cao hơn doanh thu cam đoan 10% từ CĐT. Đó cũng là Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl mang đến tiềm lực sinh lợi nhuận cao

Biệt thự biển Vinpearl đều tọa lạc ở các bãi biển đẹp nhất – nơi thu hút số đông lượng khách ghé thăm và được nhà nước chú trọng đầu tư hình thành. Với lợi thế này sẽ trả lời câu hỏi Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl vì đem đến nguồn khách dồi dào, tăng khả năng lấp đầy phòng trong suốt năm.

Hơn nữa, chủ yếu sách bán hàng đa dạng ưu đãi từ Vinpearl giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ 35% giá trị đã chiếm hữu căn biệt thự, sổ đỏ vĩnh viễn, không cần lo lắng vấn đề kinh doanh, bảo trì…. Được đảm bảo nguồn doanh thu ổn định, tiềm năng hoàn vốn chỉ trong 10 năm… Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể an nhàn hưởng thụ với khối tài sản trị giá triệu đô làm tài sản kế thừa hữu hiệu cho tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]