The Eden Rose - Tiềm năng sinh lời hiệu quả cho giới đầu tư


Ý tưởng nội thất của căn hộ dự án The Eden Rose mang đậm nét điểm nổi trội, mới lạ, là sự kết hợp giữa thiết kế Phương Đông và ấn tượng là sự phát triển của nền thiết kế Phương Tây. Được sự tư vấn từ Công ty trách nhiện hữu hạn NKB ARCHI Pháp – Việt, biệt thự Eden Rose được thiết kế với cảm hứng nội thất trẻ trung và đẳng cấp, phù hợp với hướng đi thiết kế hiện đại. Bởi vậy, The Eden Rose thu hút mọi ánh nhìn của giới đầu tư.

Lý do nên đầu tư vào The Eden Rose?


Chủ thầu uy tín:

Có thể nói trên thị trường bây giờ việc tìm kiếm một chủ thầu tín nhiệm có tiềm lực tài chính và chiến lược gây dựng dài hạn đó là một điều trăn trở đối với khách hàng. Đơn vị Vimefulland đó là thương hiệu mới cho thị trường nhưng không phải là tân binh trong ngành BĐS. 33 Năm qua, chủ thầu dược phẩm Vimedimex không chỉ kinh doanh trong ngành dược phẩm, y tế mà đã có 8 năm EXP kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa chung cư cho thuê ở thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Hệ thống tính năng The Eden Rose

Đối với thị trường phía Tây Nam HN, The Eden Rose là chung cư duy hàng đầu có compound an ninh khép kín được vận hành bởi Savills, đơn vị đi đầu trong hệ thống vận hành và dịch vụ trên toàn quốc tế. Không gian xanh chắc chắn cảnh sắc riêng, đặc trưng của từng bên cạnh trong căn hộ chung cư với 3 loại hệ thống cây ít sâu bệnh, kích thước không nhỏ để phát huy được tác dụng cảnh quan cũng như bảo vệ môi trường.liên kết vùng hiếm có của dự án, vùng lân cận những bệnh viện 103, viện K, hệ thống bệnh viện Quân Y, các dự án không hề nhỏ như: Park City, Xala, Dương Nội..Ga Hà Đông. Trường tiểu học và trung học Thanh Liệt, cùng những tiện nghi khép kín trong căn hộ chung cư tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Không gian sống xanh và trong lành cho trẻ nhỏ.

Môi trường sống xanh của The Eden Rose

Dự án với quy mô 8ha trong khi mật độ xây dựng chỉ 40% với 233 căn biệt thự liền kề, quả thật hiếm có căn hộ chung cư nào trên thị trường thủ đô Hà Nội chú trọng tới cảnh quan và sức khỏe của quý khách hàng như Vimefulland. Cách nhau 1,5km cùng tiếp giáp với công viên Chu Văn An, dự án The Manor Central Park đang bán với giá 150-180tr/m2 trong khi biệt thự liền kề Eden Rose chỉ có giá bằng 1/3.

Với concept “rừng hoa hồng trong phố, liệu pháp điều hòa không khí bằng hương hoa hồng”, đơn vị Vimedimex chiếm 30% thị phần thuốc Việt Nam với tài chính năng lực mạnh, bảo đảm việc xây dựng bàn giao, điều khiển điều khiển của chung cư. Tính năng khép kín: hồ lý do hòa, hồ bơi, bãi đỗ xe, công viên, sân tennis, quảng trường….cùng hệ thống nước uống tại vòi. Chung cư đầu hiện đại hành xây dựng không gian, cây xanh mới trồng to bằng cây 10 năm của dự án khác trước khi xây dựng hệ thống nhà.

An ninh tại Khu đô thị

Trong bối cảnh thực trạng an ninh tại các thành phố không nhỏ ngày càng phát triển thành phức tạp, mong muốn được hưởng một cuộc sống an bình đã trở thành mối quan tâm nhất của mọi cư dân và đặc biệt đó là tầng lớp có thu nhập cao.

Vì lẽ đó, an ninh được coi là mục đích được để ý top 1 tại các chung cư của Vimefulland để bảo toàn một cuộc sống Thật sự yên bình cho các người dân. Với mô hình Compound khép kín dưới sự hoạt động chuyên nghiệp của Savills, căn hộ chung cư Eden Rose là dự án bảo đảm an ninh cho quý khách hàng top 1 bên cạnh Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]